Chỉ dẫn cách là đối với hàng lông mi của chị em lúc nào cũng khỏe xinh và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong một vài yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các chúng ta gái cần phải chiều chuộng vùng mắt của người dùng thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bồi bổ một số chất dinh dưỡng quý hiếm đối với lông mi của chúng ta khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các những dưỡng chất quý hiếm trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi bạn tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn hãy chú ý đặc biệt chú ý tăng cường độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách xoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn phải thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của bạn được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu bạn thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng mình bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn hãy quan tâm tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng thuốc mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình nâng niu lông mi của bạn. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng nó khi nào chúng ta biết chắc rằng lông mi của chúng ta sẽ bị thấm ướt. Bạn có giải pháp thường xuyên dùng những loại loại sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ thực hiện nhất là bạn hãy chú ý không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng loại mascara có cơ hội hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc nâng niu lông mi ngay từ bên trong các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc phòng ngừa bi kịch rụng lông mi, do đó giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên tăng cường tiêu thụ những loại thức ăn giàu vitamin A và B, nó không chỉ bảo quản đôi mắt của bạn mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Xem thêm: mua thuốc nở ngực ở đâu

[tag2]

Bạn nên đọc: vien uong sua ong chua gia bao nhieu

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn nên tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc làn da của mình vậy. Một điều rất quan trọng là chúng mình đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có cơ hội làm gãy rụng lông mi của bạn. Thay vào đó, bạn phải thực hiện những động tác này một mẹo nhỏ nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Bạn nên đọc: thuốc uống trắng da của nhật