Chống xuất tinh sớm làm cho dài thêm thời gian yêu cho adam

 Dưới đây là một vài lời khuyên cho cách chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ.

Hãy cũng thuocbothan.net ( thuoc bo than ) xem cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt để làm dài thêm thời gian yêu cho nam giới nhé !

1) Thiết lập thời gian và không gian

Dành thời gian tỉ mỉ cho đời sống chuyện phòng the của chúng mình là một cách chống xuất tinh sớm.

Thật vậy! Bỏi vì tình dục không phải là một bữa ăn nhanh. Bạn cần phải có thời gian dài khởi động, chờ đợi, và dành thời gian để thưởng thức hương vị trong nhiều giờ. Nó không phải là một hoạt động nhất thời, qua loa.

Tình dục là thời gian hội thoại, sự phối hợp và xây dựng giữa hai người với nhau. Màn dạo đầu thậm chí có biện pháp là khởi đầu phần tốt nhất để quan hệ tình dục diễn ra suông sẻ. Để thư giãn và mở rộng quan hệ chuyện phòng the, chúng ta cần bình tĩnh và cân bằng hưng phấn. Dành thời gian thực hành của bạn tập trung vào toàn bộ “cuộc hành trình” thay vì chỉ lo lắng tập trung vào “đích đến”.

[hinh1]

[tag1]

2) Sử dụng tâm trí cho một sự thay đổi

Giả định rằng có một vài phản ứng vật lý nào đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và dự định sẽ dễ gây căng thẳng và mất cảm giác hài lòng. Tự kiểm soát ý thức là một bí quyết tuyệt vời, ảnh hưởng mạnh mẽ đến phản ứng thể chất, tạo cảm giác thư giãn sinh học. Nhắm mắt lại để nhận được vào một trạng thái bình tĩnh của tâm. Dành thời gian để tưởng tượng trong quan hệ, tiến hành chậm, bền vững, từng bước xây dựng và tạo hứng thú. Phối hợp chương trình giữa tâm trí và toàn bộ cơ thể là cách chống xuất tinh sớm, làm cho dài thêm thời gian quan hệ lâu hơn và hoàn toàn bằng cách tự nhiên.

3) Sử dụng các kỹ thuật phân tâm

Kỹ thuật phân tâm khi thực hiện tốt là cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt. Bạn muốn tăng hưng phấn với đối tác nhưng không thể vì sự hưng phấn chúng ta đạt được quá sớm.

[hinh2]

[tag2]

Có một phương pháp dễ dàng làm giảm kích thích nhanh giúp chúng ta trì hoãn cực khoái là nghĩ đến một điều hài hước để giảm sự căng thẳng, cách này giúp nhiều người đẩy lùi cực khoái lâu hơn.

Tuy nhiên, không được biểu hiện thái độ thái quá với một vài nụ cười nhếch mép hoặc cười khúc khích, đôi khi nó là điều tồi tệ hơn cho đối tác hơn là tình trạng xuất tinh sớm.Kết hợp với kiểm soát ý thức, các cách thức phân tâm có mẹo hay tạo sự khác biệt rất lớn, là cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu và cuối cùng làm sâu sắc thêm niềm vui và cuộc sống hiện đại tình dục của cả hai.

4) Làm việc với cơ bắp

Có một vài bài tập rất không phức tạp và dễ dàng, giúp nam giới đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn và bồi dưỡng cho cách chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Bài tập Kegel dành cho nam giới và phái yếu do tiến sĩ Arnold Kegel sáng tạo, ra đời năm 1948 là một cách không phức tạp chống xuất tinh sớm, dễ dàng giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh đồng thời vẫn gia tăng sức mạnh cực khoái. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) thúc đẩy việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của chúng mình.

[hinh3]

[tag3]

Làm như thế nào để luyện tập?

Khi chúng ta đi tiểu và muốn dừng lại giữa chừng, chúng mình cần phải thắt chặt cơ bắp, đây chính là cách vận dụng cơ PC. Bài tập với cơ PC có cách luyện tập bất cứ thời gian nào, thực hành thắt chặt cơ trong 5 giây, sau đó thả lỏng chúng, lặp lại 20 lần (có thể lên đến 70 lần khi quen), tập bài tập 2 lần/ngày. Phải mất mất một vài tuần, nhưng chúng mình sẽ sớm thấy được một sự khác biệt tuyệt vời, một cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt đồng thời tăng cường sức khỏe sinh lý.

5) Thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc trị xuất tinh sớm là khái niệm không mới cho một vài ai muốn duy trì quan hệ. Chúng ta có cơ hội tham khảo và tin dùng, tốt nhất nên quan tâm đến viên uống trị xuất tinh sớm từ dược liệu quý thiên nhiên để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.Vimax, VigRx Plus hay ProSolution V.V… là những loại thuốc uống trị xuất tinh sớm hàng đầu địa cầu mà chúng ta có cơ hội nghiên cứu để có cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

Và hãy nhớ rằng việc sử dụng thức ăn không đủ dưỡng chất quý hiếm có cách khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và làm giảm ham muốn.

Hàng triệu người quý ông đạt được lợi ích từ một vài cách chống xuất tinh sớm ở trên, và nó có mẹo hay là có tác dụng giúp bạn đẩy lùi mọi sự lo lắng, ảm ảnh của tình trạng xuất tinh sớm.

Bạn có thể mua 1 số thuốc bổ thận hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý làm dài thêm cuộc yêu cho bạn như: đông trùng hạ thảo Aloha ( dong trung ha thao ) tại nhà thuốc Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ) để được các dược sĩ tại đây tư vấn và tin dùng thuốc bổ thận tốt nhất.