Chữa thoái hóa khớp nhờ thực phẩm sụn vi cá mập

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và cung cấp một số thức ăn cần thiết.

Góp phần mang đến giải pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã nghiên cứu và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớpchế tạo từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Tag: amax concentrated collagen

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho toàn bộ cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, gây ra sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bồi bổ qua đường sử dụng thức ăn là rất cần thiết. Đây là loại loại sản phẩm bổ sung mucocholosaccharide, chất sản xuất từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp làm tăng sự liên kết các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm

[tag2]

 tác dụng: 

* ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, làm chậm quá trình lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, chống hiện tượng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

Bạn nên đọc: thuốc giảm cân rich slim

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, chị em muốn có thai hoặc đang mang bầu, đang giai đoạn nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không được phép dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có những trường hợp ko thích ứng khi tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng thường xuyên sử dụng, cần ngừng ngay.  Không để thực phẩm chức năng trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có thể tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thức ăn bồi dưỡng dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có mẹo hay khác nhau tuỳ vào nhà sản sinh). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Xem thêm: thuốc uống trắng da của nhật