Những hiểu nhầm thường thấy khi làm đẹp da tại nhà kết quả tốt

 

Đây là một trong một vài sai lầm phổ biến khi quý bà tự làm trắng da tại nhà. Đó chính là việc dùng dụng cụ bẩn hoặc một vài nguyên liệu không tươi, sạch để làm trắng. Điều này có biện pháp dẫn đến một số vấn đề rất nguy hại. Nó không những không mang lại công dụng làm trắng mà còn khiến đối với các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da gây phản tác dụng. Hơn thế nữa, đó còn là “con đường” dẫn đến rất nhiều căn bệnh về da liễu nữa đấy!

 Pha chế nguyên liệu sai công thức 

Với mỗi kết cấu pha chế các thực phẩm có trách nhiệm để làm trắng da, chúng ta cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng lượng quy định cho mỗi thành phần. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại kết quả như mong muốn. Thậm chí, có một vài nguyên liệu chỉ cần sai lệch một chút cũng có khả năng đưa đến một số hậu quá khó lường.

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

Nếu bị nhẹ, nó có thể làm cho “công cuộc” làm trắng da trở nên vô ích. Tuy nhiên, cho một số nguyên liệu mạnh, chúng có cơ hội làm tổn thương da nếu chúng mình cho quá nhiều, một ví dụ là chanh do trong nước chanh có axit làm bào mòn da.

 Không thử nghiệm trước khi áp dụng 

Da là một trong một số bộ phận nhạy cảm nhất trên toàn bộ cơ thể của đàn bà, nhất là phần da mặt. Dù thực phẩm chức năng làm trắng da có nguyên do từ tự nhiên nhưng nó vẫn có cách dẫn đến bi kịch dị ứng, kích ứng. Vì thế, việc thử nghiệm để kiểm tra loại SP làm trắng da trước khi ứng dụng là một điều rất là quan trọng.

Để đảm bảo an toàn, các chúng mình nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm để kiểm tra phản ứng của da với loại TPCN làm trắng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được những nguy hiểm từ vấn đề dị ứng, kích ứng. Nếu vùng da thử nghiệm có dấu hiệu bất thường như ngứa, nổi mẩn…, các phụ nữ không được phép luôn tin tưởng dùng loại SP đó mà hãy đến bác sĩ kiểm tra để biết da mình bị mẫn cảm với thành phần nào trong đó để biết cách lựa chọn loại SP làm trắng đối với riêng mình.

 Bỏ qua các dấu hiệu bất thường 
Thông thường, khi sử dụng các loại sản phẩm làm trắng da, các quý cô sẽ thấy có cảm giác hơi ngứa hoặc hơi nóng. Đây là dấu hiệu đối với biết loại SP có tác dụng hiệu quả và hoàn toàn vô hại với da.

[tag3]

Tuy nhiên, nếu cảm giác đó khiến chúng mình cảm thấy khó chịu hoặc đàn bà bị ngứa dữ dội, nóng ran ở phần da chứa loại sản phẩm thì đó lại là điều đáng lo ngại. Nó cảnh báo hiện tượng phản ứng quá mạnh với da, dễ gây tổn thương cho da. Vì vậy, các bạn cần bỏ ngay loại thực phẩm chức năng làm trắng đó ra khỏi da và rửa lại thật sạch. Nếu các dấu hiệu trên vẫn tiếp tục không thuyên giảm, chúng ta nên đến khám bác sĩ để tránh một số hậu quả nghiêm trọng.

 thường xuyên dùng quá nhiều TPCN tẩy trắng 

Rất nhiều chị em cho rằng, việc tăng lượng loại TPCN làm trắng lên sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra mau hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cách này không hề mang lại kết quả tốt hơn so với việc chúng ta dùng đúng lượng. Nghiêm trọng hơn, nếu đó là những nguyên liệu ở dạng mạnh, gây kích thích, việc không ngừng nghỉ sử dụng quá liều lượng sẽ dẫn đến tổn thương da và rất nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Vì thế, các quý bà hãy thật sự chú ý khi tự làm trắng da tại nhà nhé!

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg – vien uong tu sua ong chua- giúp bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, có công dụng chống lão hóa làn da. Người thường xuyên thường xuyên sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Tag: thuốc trị mụn trứng cá