Thắc mắc làm xinh trong mùa hạ có cách hữu dụng đối với chúng mình!

Mùa hè với khí hậu khô nóng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp của cánh quý cô. Vậy đàn bà sẽ xử lý sao khi rơi vào những trường hợp sau:

Trang điểm khi đi biển là sai?

Không hoàn toàn là như vậy. Trang điểm khi đi biển đàn bà chỉ cần lưu ý một vài bước sau. Trước tiên tán một lớp kem dưỡng ẩm có chứa SPF để bao phủ lên những điểm nốt đỏ trên làn da. Thứ hai hãy chọn một số sắc màu nhẹ nhàng, tự nhiên cho mắt và môi như hồng, đào, vàng… Nên tránh việc tin tưởng sử dụng lớp kem trang điểm quá dày vì cát có thể dễ bám vào và cũng nhanh bị lem dưới ánh nắng mặt trời.

Kem chống nắng rất dễ lem

Điều này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn loại kem chống nắng không dầu, không mùi hương và tốt hơn hết có chỉ số SPF 30.

Làm sao để ngăn việc mồ hôi tiết ra ngày càng nhiều mà không dùng các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi?

Bạn cũng nên dùng các loại thực phẩm chức năng này vào buổi tối vì nó sẽ có đủ thời gian đối với nó thấm vào các bộ phân cơ thể và phát huy tác dụng. Vào sáng sớm, sau khi tắm xong, đàn bà hãy bôi nó lên một lớp như bình thường.

Bạn nên đọc: viên uống collagen của pháp

Mái tóc bị khô xơ do ánh nắng mặt trời – Có lời khuyên nào đối với nó?

Vào mùa hè, mái tóc rất dễ bị tàn phá hư hại do ánh nắng mặt trời thế nên quý bà cần có chế độ chăm dưỡng cẩn thận. Cách dễ thực hiện là quý bà hãy trộn một vài loại dầu dưỡng có thành phần bạc hà với dầu gội đầu rồi gội sạch tóc như bình thường. Nếu muốn có chế độ chăm dưỡng chuyên sâu hơn thì đàn bà hãy chải vuốt loại viên uống dưỡng vào chân tóc, để trong ít phút rồi gội đầu lại. Cuối cùng quý bà vuốt lên tóc một lớp nước dưỡng bảo quản để chống lại sự tác động của tia tử ngoại có hại.

Đi thẳng đến một bữa tiệc từ bãi biển. Vậy như thế nào để làm đẹp hình ảnh mình hơn?

Trước tiên quý bà cần rửa sạch lớp kem chống nắng hoặc một số loại kem dưỡng làm làn da bóng dầu. Thứ hai sử dụng một số kem nền để che đi những điểm nốt và tạo nền cho một lớp làn da rạng rỡ. Với đôi má, sau một ngày phơi nắng, quý bà hãy làm hồng hào thêm bằng một lớp phấn má hồng. Kết hợp với đôi má này là cặp môi cũng có cùng tông hồng nhẹ nhàng, mọng ngọt với lớp son bóng trên cùng. Bạn cũng có phương pháp hay kẻ viền môi nếu thích. Riêng đôi lông mày, hãy thường xuyên sử dụng hiệu ứng của loại kem kẻ màu nâu để tạo dáng đối với gương mặt rạng rỡ và hoàn hảo.

[tag2]

Son bóng sẽ gây hại đối với môi dưới ánh nắng mặt trời?

Son bóng thường có chứa chất dưỡng ẩm và làm cho môi trông sexy hơn. Mặc dù nó có biện pháp làm mất bi kịch môi khô nứt nẻ thì đồng thời nó cũng được xem như một chất siêu dẫn của các tia UV có hại, làm cho nó có biện pháp thâm nhập vào làn da nhanh hơn.

Bạn nên đọc: thuốc mọc lông mi

Tôi muốn mình trông thật tươi đẹp trong mùa hè này?

Để có được hình ảnh đẹp rạng người này mùa hạ này, khi trang điểm đàn bà chỉ cần tán một lớp màu thật nhẹ nhàng, tránh quá đậm và quá dày. Đôi mắt: Hãy luôn tin tưởng dùng một số sắc màu bóng mắt, nó sẽ không gây hiện tượng nhăn như các loại kem mắt. Lông mi: Uốn cong và chuốt một hoặc 2 lớp mascara. Môi: Dùng loại son màu và son bóng có tông màu tươi nhẹ để tạo nên một đôi môi thật ngọt ngào, xinh đẹp. Lựa chọn kem chống nắng cần thật hoàn hảo với mục đích sử dụng của quý bà.

Lông mày luôn bị phai màu trong mùa hè, phải làm thế nào?

Trước tiên đàn bà cần bảo vệ đối với đôi lông mày bằng kem chống nắng có chứa SPF. Nếu trong trường hợp thấy đôi lông mày của chúng mình bị nhạt màu đi thì có cách thức xoa kem kẻ lông mày tông màu nâu để chỉnh sửa lại.

Kem chống nắng thường lem vào mắt khi tôi chạy bộ – Vậy có cách thức nào không?

Có 2 loại kem chống nắng đó là kem chống nắng hóa học (là loại kem chống nắng hấp thụ tia sáng mặt trời trước khi nó tác động lên da quý bà), kem chống nắng vật lý (là loại kem chống nắng có khả năng phản chiếu lại tia nắng mặt trời tác động lên da).

Thế nên để loại bỏ tình trạng kem chống nắng bị lem chảy vào mắt khi ra ngoài thì nên chọn loại kem có tính chất vật lý (tức là trên bao bì có chứa các thành phần chất chính là titanium dioxide và oxit kẽm). Ngoài ra hãy gần như rằng những loại kem chống nắng khi bôi lên phải khô hoàn toàn trước khi ra ngoài.

Tôi muốn có một làn làn da rám nắng nhưng sợ da bị tổn thương. Giải pháp nào để sở hữu làn làn da này mà không phải ngồi dưới ánh nắng mặt trời.

 Cách dễ làm nhất là đàn bà hãy ghé thăm các tiệm salon để có phương pháp nhuộm màu da chuyên sâu và cẩn thận. Cách thứ 2 là quý bà có cơ hội mua một loại keo nhuộm để có cách xịt trực tiếp lên da mỗi khi muốn.

Đọc thêm: canxi d3