Thuốc uống bổ não USA Ginkgo Biloba giúp tăng trí nhớ

thuốc điều trị tiền đình

Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba là thức ăn có nhiệm vụ có cách hỗ trợ điều trị các bệnh về máu não, thần kinh não hiệu quả. Ginkgo Biloba giúp hồi phục trách nhiệm tế bào não, làm tăng trí nhớ, tránh lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh kiti.vn/c/thuoc-bo-nao.htm”>thuốc tiền đình.


Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba được đánh giá là liệu pháp hỗ trợ chữa trị các bênh về máu não và thần kinh não có kết quả tốt và an toàn nhất bởi Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa đặc biệt, có khả năng lưu chuyển máu lưu thông trong lòng mạch, tăng sức bền, sức đàn hồi và chịu lực của thành mạch.


 


Viên bổ não Ginkgo Biloba có chứa Flavone Glycoside và Terpene thúc đẩy sự lưu chuyển máu giảu Oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn cho não bộ, làm tăng trí nhớ hiệu quả. Ginkgo Biloba được tinh chế từ cây Bạch quả có mẹo hay bảo quản tế bào thần kinh, hồi phục có chức năng tế bào thần kinh kết quả tốt trong các trường hợp ngộ độc thần kinh hoặc thiểu năng tuần hoàn não.


 


Viên uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba có chứa Vinpocetin là hoạt chất có chức năng kích thích trao đổi chất ở não , tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp trí não tăng khả năng lưu trữ và xử lý thông tin.


Thuốc bổ não Ginkgo Biloba được coi như là thực phẩm chức năng nhiệm vụ đặc biệt dành cho não bởi khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não, thế bào thần kinh não, làm cho nhiệm vụ tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của não bộ được trẻ hóa.THÀNH PHẦN CỦA VIÊN THUỐC BỔ NÃO GINKGO BILOBA:


Chiết xuất lá Ginkgo Biloba với Vinpocetine chứa 24% Ginkgo Flavone Glycoside
Vinpocetine 5 mg
Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Lecithin, màu Caramen, Titan Sioxide Color
Đặc biệt thực phẩm chức năng không chứa chất bảo quản, không tưởng hương liệu, không xẩy ra Latose, Không có gluten


CÔNG DỤNG CỦA VIÊN BỔ NÃO GINKGI BILOBA:


Viên uống bổ não Ginkgo Biloba là loại thuốc uống bổ não tốt nhất, đạt hiệu nghiệm cao nhất trong các trường hớp thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh với các triệu chứng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc
Viên tuần hoàn não Ginkgo Biloba giúp khắc phục hiệu quả các hậu quả để lại sau tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não
Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tím tái đầu chi
Giảm thoái hóa và bảo vệ võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn mắt, mũi, tai , họng
Phòng ngừa và làm chậm tiế triển của bệnh Alzheimer’s là căn bệnh sa sút trí tuệ ở người cao tuổi, lú lẫn, rối loạn hành vi, cử chỉ)
Hỗ trợ điều trị chứng giòn mao mạch, ù tai, các bệnh nguyên nhân rối loạn chuyện phòng the, cảm lạnh
Giảm street hữu hiệu thuoc calcium cua my


Ginkgo Biloba tăng cường trí nhớ kết quả tốt , an toàn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN BỔ NÃO GINKGO BILOBA:
Uống Ginkgo Biloba 1 viên / lần, 2 lần / ngày sau bữa ăn
Dùng thuốc tuần hoàn não Ginkgo Biloba theo chỉ dẫn của Bác Sỹ
CHỐNG CHỈ ĐỊNH : Với các trường hợp dị ứng với Ginkgo Biloba